Quy hoạch Nhơn Trạch từ đây cho đến năm 2035

Chia sẻ tin này:

Tham khảo thông tin quy hoạch Nhơn Trạch cho đến năm 2035 để giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức để có thể dễ dàng đầu tư bất động sản tại khu vực này.

Huyện Nhơn Trạch được biết đến là một trong những tỉnh thuộc Đồng Nai có tốc độ phát triển kinh tế rất lớn. Huyện Nhơn Trạch sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật để có thể phát triển về mặt kinh tế và dịch vụ. Cùng tìm hiểu về quy hoạch Nhơn Trạch từ đây cho đến năm 2035 để hình dung cụ thể bức tranh toàn cảnh.

Nhơn Trạch đã được quy hoạch đến năm 2050
Nhơn Trạch đã được quy hoạch đến năm 2050

Quy hoạch Nhơn Trạch từ đây cho đến năm 2035

Theo bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch thì đây sẽ là một trong những huyện phát triển nhất của tỉnh Đồng Nai. Theo thông tin chia sẻ nơi đây sẽ phát triển trở thành khu đô thị công nghiệp cảng và đô thị vệ tinh cho thành phố Hồ Chí Minh.

Huyện Nhơn Trạch sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam và Đông Nam Bộ. Định hướng quy hoạch đến năm 2025, huyện Nhơn Trạch sẽ đẩy quy mô dân số lên đến 280.000 người. Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch 2035 dân số ước tính là 360.000 người.

Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch 2030 về tình hình sử dụng đất

Quy hoạch Nhơn Trạch về việc sử dụng đất từ năm 2030 cho đến năm 2050 đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai phê duyệt. Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch sẽ tạo ra một định hướng mới cho việc phát triển kinh tế và quy hoạch đô thị vùng ven thành phố Hồ Chí Minh. Các công trình công cộng sẽ được xây dựng khá nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dân sống tại đây.

Huyện Nhơn Trạch đã được chính phủ phê duyệt bản đồ quy hoạch với tầm nhìn đến giai đoạn năm 2050. Huyện Nhơn Trạch là một trong những huyện có vị trí vô cùng đặc biệt về kinh tế quốc phòng và an ninh. Huyện được biết đến là sự kết nối tam giác vàng về mặt kinh tế của tỉnh Đồng Nai với thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng Tàu.

Mua bán nhà đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhơn Trạch có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng nhanh chóng
Nhơn Trạch có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng nhanh chóng

Quy hoạch Nhơn Trạch về quá trình phát triển đô thị

Năm 2016, thủ tướng chính phủ đã ký về việc phê duyệt quy hoạch chung cho việc phát triển đô thị ở huyện Nhơn Trạch từ năm 2035 đến năm 2050. Nhơn Trạch sẽ được quy hoạch bao gồm có 4 khu vực phát triển đô thị, 3 khu vực để tập trung phát triển ngành công nghiệp, cảnh và hệ thống dịch vụ hậu cần và một khu vực để phát triển cũng như bảo tồn hệ sinh thái ngập mặn.

  • Khu vực 1 có tổng diện tích đất là 2509 hecta trong đó 1.400 ha sẽ dùng cho đất xây dựng đô thị. Khu vực 1 sẽ bao gồm các xã Như Vĩnh Thạnh, Phú Thạnh, Long Tân và Phú Hội.
  • Khu vực 2 sẽ bao gồm các xã như Long Thọ, Phước An, Long Tân, Phú Thạnh, Vĩnh Thạnh, Đại Phước và Phú Đông.
  • Khu vực 3 sẽ bao gồm các xã như Hiệp Phước, Phú Hội, Phước Thiền và Long Tân.
  • Khu vực 4 sẽ bao gồm các xã Như Long Thọ, Phú Hội, Phước Thiền và Hiệp Phước.
  • Khu vực 5 sẽ bao gồm có Long Thọ, Phước An, Long Tân, Phú Hội, Hiệp Phước và xã Phước Thiền
  • Khu vực 6 sẽ bao gồm có vùng sinh thái ven sông xã Phú Hữu Phước Khánh Phú Đông Phước An và Vĩnh Thanh.
  • Khu vực 7 sẽ bao gồm có cảng Phước An, khu dịch vụ hậu cần cản thuộc các xã Long Thọ và Phước An.
Nhơn Trạch được quy hoạch tổng thể và toàn diện
Nhơn Trạch được quy hoạch tổng thể và toàn diện

Quy hoạch Nhơn Trạch hệ thống giao thông

Hệ thống giao thông của huyện như trạch đang hoàn thiện một cách nhanh chóng. Đường cao tốc cũng như vành đai đi qua huyện lộ và tỉnh lộ đang được hoàn thiện để kết nối các vùng giao thương.

Sân bay Long Thành sau khi hoàn thành sẽ là dự án trọng điểm quốc gia của nhà nước và tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, cầu Cát Lái kết nối Nhơn Trạch với thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những hệ thống giao thông vô cùng quan trọng để định hướng đô thị phát triển trong tương lai.

Đất Nền Giá Gốc chia sẻ quy hoạch Nhơn Trạch để giúp cho bạn có thể hình dung được tổng thể bức tranh phát triển cho đến năm 2035. Nhơn Trạch sở hữu rất nhiều điều kiện có thể làm tăng giá bất động sản trong tương lai không xa. Khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản khu vực huyện Nhơn Trạch có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0898.99.56.58 để được tư vấn.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

0898.99.56.58
chat-active-icon
chat-active-icon