Đường 319 nhơn trạch- tiềm năng, tác động vào thị trường bất động sản

Chia sẻ tin này:

Dự án đường 319 Nhơn Trạch là một trong những tuyến đường giàu tiềm năng phát triển hàng đầu hiện nay, tuyến đường đã rút gọn thời gian di chuyển từ tpHCM đến Nhơn Trạch chỉ còn 20 phút.

Tuyến đường 319 là một dự án tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án bắt đầu tại nút giao Bến Cam và kết thúc tại đường cao tốc nối TP.HCM-Long Thành – Dầu giây. Tuyến đường 319 Nhơn Trạch đã được hoàn thành vào quý 2 năm 2021 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2021. Đây là một trong những công trình trọng điểm về giao thông trong những năm gần đây, với nhiều tác động nổi bật vào thị trường BĐS khu vực gần đó.

Tiềm năng phát triển nhờ vào tuyến đường 319

Đường 319 là một trung tâm giao thông qua Khu công nghiệp Nhơn Trạch. Do đó, sau khi hoàn thành tất cả các tuyến đường, thời gian di chuyển đến TP.HCM sẽ giảm xuống còn khoảng 20 phút, giúp giảm bớt gánh nặng cho tải trọng giao thông TP.HCM – Long Thành – Quốc lộ 51.

Huyện Nhơn Thành sẽ trở thành khu đô thị thứ cấp do có vị trí chiến lược ở trung tâm tam giác TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu. Vào đầu năm 2020, Thủ tướng đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch tổng thể huyện Nhơn Trạch đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050, với những lộ trình cụ thể nhằm phát triển đô thị mới tại khu vực này.

Thuận lợi về hạ tầng giao thông kết nối. thị trường bất động sản tại Đồng Nai ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư. Minh chứng là hàng loạt dự án nhà ở đã thành hình trong vài năm trở lại đây.

Tuyến đường 319 là một trong những công trình có nhiều tiềm năng phát triển
Tuyến đường 319 là một trong những công trình có nhiều tiềm năng phát triển

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, khu vực Nhơn Trạch hiện đang được phát triển tương tự theo hướng khu Đông Sài Gòn. Do đó, việc kết hợp các dự án giao thông trên với sân bay quốc tế Long Thành cùng tuyến đường 319 hứa hẹn sẽ đưa khu vực này trở nên bứt phá nổi bật trong thời gian tới.

Tuyến đường 319- Cú hích cho BĐS khu vực Nhơn Trạch

Không gian đô thị mới của Nhơn Trạch được chia thành tám khu, trong đó có bốn khu phát triển đô thị. Ba lĩnh vực đầy tiềm năng của khu vực này bao gồm: Phát triển công nghiệp, cảng và hậu cần cảng.

Các tuyến đường này hoàn thành đã tạo đà phát triển mạnh mẽ cho các dự án bất động sản tại khu vực Nhơn Trạch, với hàng loạt dự án phân khu, nhà ở, nhà phố đang được triển khai xây dựng.

Giao dịch mua bán nhà đất Nhơn Trạch tại đây.

Dựa trên đánh giá toàn diện của huyện Nhơn Trạch các chuyên gia bất động sản cho rằng giá nhà đất tại đây sẽ tiếp tục tăng cao một khi việc xây dựng Cầu Cát Lái và Sân bay Quốc tế Long Thành bắt đầu đi vào vận hành. Đặc biệt, các huyện Long Thọ, Hiệp Phước, Long Tân còn được tạo điều kiện thuận lợi bởi dự án đường vành đai 3, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án tàu điện ngầm 1 nối dài Suối Tiên – Đồng Nai và mở rộng đường Nguyễn Văn Kỷ.

Ngoài ra, khi quốc lộ 319 hoàn thành và thông xe sẽ hình thành trục giao thông kết nối các tuyến đường chính của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hai nền kinh tế lớn ở khu vực phía nam. Đây sẽ là một trong những bước đột phá trong tương lai, đặc biệt là thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai.

Đường 319 Nhơn Trạch giúp nâng cao tiềm năng phát triển của BĐS tại đây
Đường 319 Nhơn Trạch giúp nâng cao tiềm năng phát triển của BĐS tại đây

Thông tin về giá đất khu vực Nhơn Trạch sau khi đường 319 được thông xe

Kể từ đầu năm 2021, giá đất tại khu vực bắt đầu có dấu hiệu phục hồi. Nhiều khu đất vào năm 2020 đã đã được mời bán với giá khoảng 1 tỷ đến 2,5 tỷ đồng, nhưng hiện đang tăng từ 20 đến 30 phần trăm tùy thuộc vào khu vực. So với thời điểm cuối năm 2020, gần đợt mở rộng 319 (dự kiến ​​mở bán vào tháng 6), ngay cả một nền đất vuông mỗi sổ cũng có thể được bán với giá 200-400 triệu Đồng.

Giá đất khu vực này tăng nhanh chóng nhờ tuyến đường 319 được thông xe
Giá đất khu vực này tăng nhanh chóng nhờ tuyến đường 319 được thông xe

Nhơn Trạch được các nhà đầu tư đánh giá cao vì giá đất còn tương đối và mức tăng giá lớn. Trong tương lai sẽ là đô thị vệ tinh của TP.HCM. nhờ vào tuyến đường 319 Nhơn Trạch, BĐS khu vực này hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Mọi thông tin chi tiết về khu Nhơn Trạch và tiềm năng phát triển BĐS tại đây, quý bạn đọc có thể liên hệ ngay với datnengiagoc.net để được tư vấn cụ thể.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

0898.99.56.58
chat-active-icon
chat-active-icon