Dự án vành đai 3 Nhơn Trạch tạo sức bật cho bất động sản Đồng Nai

Chia sẻ tin này:

Dự án vành đai 3 Nhơn Trạch sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn quãng đường di chuyển từ Nhơn Trạch đến TP Hồ Chí Minh và Bình Dương, tạo điều kiện BĐS phát triển.

Dự án vành đai 3 Nhơn Trạch là một trong những dự án vô cùng quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển cho kinh tế của khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai. Tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến dự án vành đai 3.

Dự án vành đai 3 là dự án giao thông quan trọng
Dự án vành đai 3 là dự án giao thông quan trọng

Thông tin tổng quan cần biết về dự án vành đai 3 Nhơn Trạch

Dự án vành đai 3 Nhơn Trạch có tổng chiều dài thi công lên đến 76.34km với nhu cầu sử dụng đất xây dựng là 642,7 hecta. Theo công bố của chủ đầu tư đường vành đai 3 sẽ có mức đầu tư là 75.378 tỷ đồng. Dự án này sau khi đầu tư sẽ chia thành 8 dự án thành phần theo hình thức đầu tư công.

Tiến độ thực hiện xây dựng đường vành đai 3 Nhơn Trạch sẽ bắt đầu thực hiện từ năm 2022. Năm 2025, dự án bắt đầu cơ bản hoàn thành và đưa vào khai thác từ năm 2026.

Dự án vành đai 3 sau khi xây dựng với mục tiêu là kết nối thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Đồng Nai, Long An, Bình Dương và một số địa phương khác trong khu vực. Điều này sẽ tạo điều kiện cho giao thông thuận tiện cũng như thúc đẩy sự phát triển về mặt kinh tế và xã hội của các tỉnh.

Đặc điểm của dự án vành đai 3 Nhơn Trạch

Dự án vành đai 3 là một trong những dự án vô cùng quan trọng được các cấp chính quyền quan tâm.

  • Dự án được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại để đảm bảo an toàn đồng bộ về mặt chất lượng. Dự án sau khi hoàn thành sẽ mang lại hiệu quả cao như đúng với mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra.
  • Các cơ quan nhà nước khuyến khích ứng dụng công nghệ cao trong việc tổ chức thi công công trình để thích ứng với biến đổi khí hậu toàn cầu.
  • Vành đai 3 sao khi hoàn thành sẽ áp dụng hình thức thu phí tự động không dừng trong khai thác vận hành.
Dự án vành đai 3 có nhiều nút giao thông quan trọng
Dự án vành đai 3 có nhiều nút giao thông quan trọng

Vành đai 3 Nhơn Trạch có những nút giao thông nào quan trọng?

Vành đai 3 sau khi hoàn thành sẽ có một số nút giao thông vô cùng quan trọng.

  • Nút giao thông quốc lộ 1A và vành đai 3 khu vực thành phố Hồ Chí Minh ở Tân Vạn, Dĩ An Bình Dương.
  • Nút giao thông quốc lộ 13 kết nối với vành đai 3 thành phố Hồ Chí Minh tại khu vực Thành phố thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương.
  • Nút giao thông kết nối giữa cao tốc thành phố Hồ Chí Minh Mộc Bài, vành đai 3 thành phố Hồ Chí Minh tại huyện Củ Chi.
  • Nút giao thông quốc lộ 1A và vành đai 3 khu vực thành phố Hồ Chí Minh tại Bến Lức Long An.
  • Nút giao thông cao tốc Bến Lức và Long Thành tại Bến Lức và huyện Nhơn Trạch.
  • Nút giao thông cao tốc Long Thành Dầu giây tại khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.
Dự án vành đai 3 tác động tích cực đến kinh tế vùng
Dự án vành đai 3 tác động tích cực đến kinh tế vùng

Dự án vành đai 3 Nhơn Trạch sau khi hoàn thành sẽ có tác động như thế nào?

Vành đai 3 sau khi hoàn thành sẽ giúp cho việc di chuyển từ tỉnh Đồng Nai đến Bình Dương, Long An và các địa phương khác trong bán kính với thành phố Hồ Chí Minh. Điều này làm cơ sở để phát triển kinh tế và giao lưu hàng hóa giữa các khu vực với nhau.

Thuận tiện về mặt giao thông cũng tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của khu vực bất động sản huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Yếu tố này sẽ góp phần giúp cho bất động sản khu vực của Nhơn Trạch tăng giá cao trong tương lai. Chính vì lý do đó đầu tư bất động sản khu vực Nhơn Trạch trong giai đoạn này cực kỳ phù hợp để kiếm lợi nhuận.

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về dự án Vành đai 3 Nhơn Trạch hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư đất nền tại khu vực huyện Nhơn Trạch có thể vui lòng liên hệ với Đất Nền Giá Gốc qua số hotline 0898.99.56.58 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

0898.99.56.58
chat-active-icon
chat-active-icon