ĐẤT NỀN TÂY NINH – NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TÂY NINH GIÁ TỐT 2022

Nhà đất Tây Ninh, một thị trường mới nổi ở phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh, đã thu hút nhiều nhà đầu tư và người mua quan tâm trong bối cảnh xu hướng bùng nổ của các lựa chọn bất động sản ở khu vực sau đại dịch.

Tại thị trường gần Tp.HCM, đất nền Tây Ninh ngày càng được nhiều nhà đầu tư và người mua quan tâm. Thị trường bất động sản trong khu vực đang dần trở nên sôi động, đặc biệt là trong vòng 3 năm trở lại đây. Trong đó, giao dịch đất thổ cư, đất vườn, đất nông nghiệp chuyển nhượng đất nền dự án tăng cao. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, lô đất được người mua ưa chuộng vì giá cả hợp lý, hài hòa các giá trị văn hóa và phong thủy. Đồng thời, lĩnh vực này đang trong giai đoạn đầu phát triển, và tốc độ phát triển sẽ tăng nhanh trong 5-10 năm tới, vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng.

Mua bán đất Tây Ninh an toàn hãy để HayLand lo. Chúng tôi cam kết tư vấn những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của quý nhà đầu tư. Chúng tôi đặt lợi nhuận khách hàng lên trên lợi ích chúng tôi.

1. TIỀM NĂNG ĐẤT NỀN TÂY NINH

Nhà đất Tây Ninh thừa hưởng những lợi thế tuyệt vời nhờ vào các tiềm năng phát triển từ vị trí, hạ tầng cùng những yếu tố nổi bật khác.

Giá đất vừa phải, hợp lý

Hiện giá đất tại Tây Ninh tương đối vừa túi tiền của nhiều người mua có thể sở hữu đất tại Tây Ninh chỉ từ 500 triệu Đồng. Bình Dương, Long An, Đồng Nai … Giá đất cao hơn đáng kể so với các khu vực đã và đang phát triển này, dẫn đến tỷ suất lợi nhuận thấp hơn so với đất ở các thị trường mới nổi như Tây Ninh.

Nhà đất Tây Ninh giá rẻ có rất nhiều tiềm năng phát triển trên thị trường
Nhà đất Tây Ninh giá rẻ có rất nhiều tiềm năng phát triển trên thị trường

Ngoài ra, còn có nhiều đối tượng mua là công nhân, viên chức, người trẻ tuổi… Do khả năng kinh phí còn rất hạn chế nên bất động sản Tây Ninh là một lựa chọn đáng cân nhắc để tối ưu hóa nguồn vốn và mục tiêu đang có.

Hệ thống đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh- Mộc Bài 2021-2025

Thông tin thúc đẩy mạnh thị trường Tây Ninh là TP.HCM vừa thông qua nghị quyết về việc triển khai dự án xây dựng đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, với tổng vốn đầu tư siêu lớn.

Dự án đường cao tốc TP.HCM-Mộc Bài bắt đầu từ đường vành đai 3, huyện Củ Chi, TPHCM, song song với quốc lộ 22 hiện hữu. Điểm cuối nối với Quốc lộ 22 và cửa khẩu Mộc Bài, tổng chiều dài tuyến khoảng 50 km. Dự án sẽ thực hiện từ năm 2021 đến năm 2025.

Là tuyến đường cao tốc xuyên Á nối các trung tâm kinh tế, khu kinh tế cửa ngõ, khu kinh tế lớn của miền Nam với các cảng, cảng hàng không quốc tế và các đầu mối cảng hàng không của khu vực kinh tế ASEAN.

Tiềm năng to lớn trong nhiều lĩnh vực công nghiệp

Tây Ninh là nơi tọa lạc của một số khu công nghiệp lớn dọc theo Đường Xuyên Á, cũng như một loạt các cụm công nghiệp và chế xuất khác trên toàn tiểu bang.

Khu công nghiệp Tây Ninh được đánh giá là có nhiều lợi thế do quỹ đất trống còn nhiều, tỷ lệ lấp đầy khoảng 65-66% (tại Bình Dương, Đồng Nai tỷ lệ lấp đầy lên đến 99%, tỷ lệ này là 80% tại Long An).

Các hệ thống thống đầu tư và khu công nghiệp tại Tây Ninh đang rất tiềm năng
Các hệ thống thống đầu tư và khu công nghiệp tại Tây Ninh đang rất tiềm năng

Đồng thời, bất động sản tại Khu công nghiệp Tây Ninh có lợi thế giá thuê rẻ hơn nhiều so với Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Đây được cho là điểm nhấn hấp dẫn giúp Tây Ninh thu hút thêm nhiều lao động và nhiều nhà đầu tư khu công nghiệp trong thời gian sắp tới.

Tiềm năng phát triển của kinh tế xuyên biên giới và ngành logistics

Hiện có ba cửa khẩu ở Tây Ninh: Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam. Trong đó, cửa khẩu Mộc Bài là cảng đường bộ quốc tế lớn nhất phía nam và là một phần quan trọng của khu kinh tế cảng Mộc Bài.

Vào tháng 10 năm ngoái, Tây Ninh đã công bố quy hoạch chi tiết xây dựng dự án cảng nội địa hàng hóa bằng gỗ tỷ lệ 1/500. Giai đoạn 1 xây dựng cảng nội địa là 5 ha, giai đoạn 2 xây dựng trung tâm logistics là 11,5 ha. Sau khi dự án đi vào hoạt động, nó sẽ được triển khai trong chuỗi dịch vụ Logistics cho cảng TP Hồ Chí Minh tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trong tương lai, Tây Ninh được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa quan trọng của các nước ASEAN, kết nối trong và ngoài nước, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh logistics và phát triển kinh tế, xã hội. Thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp ở khu vực Đông Nam Bộ.

Ngành du lịch Tây Ninh phát triển mạnh mẽ

Đến năm 2030, du lịch phát triển thành ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Tây Ninh, chiếm hơn 7% GRDP của cả nước.

Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Tây Ninh đã tăng lên đáng kể. Ngành du lịch của tỉnh này đón từ 4 đến 4,5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm là 15% / năm, tốc độ tăng trưởng doanh thu du lịch bình quân hàng năm là 29,3%.

Du lịch Tây Ninh có nhiều tiềm năng phát triển rất lớn trên thị trường
Du lịch Tây Ninh có nhiều tiềm năng phát triển rất lớn trên thị trường

Tây Ninh được coi là đứa con cưng của thiên nhiên với núi, sông, hồ và rừng. Tây Ninh có tiềm năng phát triển các loại hình du lịch gồm du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, trùng tu, du lịch lịch sử và du lịch mạo hiểm …

Tây Ninh là ‘địa điểm tốt’ để thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài

Môi trường đầu tư tại Tây Ninh đang được cải thiện từng ngày, trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) mới nhất cho thấy Tây Ninh đang trên đà tăng trưởng (15/63 năm 2019). So với quý trước, số doanh nghiệp cả nước đăng ký thành lập mới và số vốn đầu tư đều tăng đáng kể.

Tính đến tháng 4 năm 2021, Tây Ninh đứng thứ 9/63 tỉnh và thành phố thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Lũy kế sử dụng vốn nước ngoài của Nhà nước là 427,54 triệu đô la Mỹ, tăng 28% so với cùng kỳ năm trước.

Quy hoạch vùng hiệu quả và ấn tượng

Tây Ninh tiếp tục nhận được những tín hiệu tích cực từ các chương trình mở rộng từ Thành phố Hồ Chí Minh và  chúng ta có thể nhìn thấy nhiều cơ hội ở Tây Ninh. Ở thời điểm hạ cánh, sự phát triển đồng loạt của đầu tư đã tạo động lực cho phát triển công nghiệp, du lịch và đô thị hóa. Bất động sản cũng có những lợi ích, dự kiến ​​sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư và người mua bất động sản trong ngắn hạn.

2. MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH

Các vấn đề pháp lý cần lưu ý

Trong thời buổi bùng nổ đất nền, bên cạnh lợi nhuận tiềm ẩn thì rủi ro cũng không thể tránh khỏi. Trong số đó, luật pháp là vấn đề hàng đầu mà các nhà đầu tư cần quan tâm tại thị trường bất động sản Tây Ninh.

Thời gian qua, các cơ quan chức năng và báo chí Tây Ninh đã phanh phui nhiều vụ việc cá nhân, tổ chức tạo dự án “ma”, lừa đảo, trục lợi, phóng đại thông tin, rao bán bất động sản gây ảnh hưởng xấu đến toàn thị trường, đồng thời ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các công ty bất động sản, mang lại áp lực tiêu cực.

Người mua đất Tây Ninh cần lưu ý đến vấn đề pháp lý để có thể nhận được mảnh đất giá trị nhất
Người mua đất Tây Ninh cần lưu ý đến vấn đề pháp lý để có thể nhận được mảnh đất giá trị nhất

Bạn nên xác định mục đích đầu tư đất tại Tây Ninh để có hiệu quả đầu tư tốt nhất

An ninh kinh tế là một yếu tố rất quan trọng khi đầu tư vào bất kỳ ngành nghề nào. Bất động sản là một khoản đầu tư lớn. Vậy để trả lời câu hỏi kinh doanh bất động sản cần học những gì? Vì vậy, việc học cách tính toán các khoản tài chính là rất cần thiết.

Sử dụng đòn bẩy tài chính là phương pháp được nhiều nhà kinh doanh áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng nguồn vốn vay này một cách hiệu quả. Theo lời khuyên của các chuyên gia kinh tế, nhà đầu tư không nên vay quá 40 – 50% giá trị tài sản để tránh gánh nặng trả lãi hàng tháng. Do đó, nhà đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng dòng tiền của các đợt thanh toán tiếp theo để tránh tình trạng căng thẳng bán tài sản, thiếu vốn.

Chọn vị trí đắc địa để mua nhà đất để dễ tăng khả năng năng sinh lời

Các khu vực của Tây Ninh phổ biến với các nhà đầu tư và dự kiến ​​sẽ bùng nổ. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội và lựa chọn nơi lý tưởng để gia tăng giá trị cho mảnh đất của bạn. Thông qua nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ xem xét cơ sở hạ tầng, khu vực đông dân cư và hệ thống giao thông xung quanh khu đất.

Bằng cách chọn đất để phát triển kinh tế và đô thị, bạn có thể gia tăng giá trị một cách nhanh chóng và dễ dàng khi cần thiết. Về lâu dài, có rất nhiều lợi ích để sử dụng hoặc đầu tư.

Cần định giá đúng dự án nhà đất Tây Ninh mình đang mua

Bạn là người mới và chưa có kinh nghiệm nên rất dễ bị môi giới thổi phồng và mua nhầm giá. Do đó, giá thị trường cần được kiểm tra, so sánh và đánh giá kỹ lưỡng với giá đất ở cùng vị trí, quy cách và phân khúc thị trường trước khi mua. Đừng vội mua những mảnh đất giá rẻ mà vướng mắc về pháp lý. Điều này có thể tốn thời gian và nguy hiểm. Ngoài ra, khi đầu tư vào một dự án, hãy xem xét tất cả các chi phí và chia chúng thành các sản phẩm riêng lẻ với mức giá hợp lý.

3. BẢNG GIÁ ĐẤT NỀN TÂY NINH THEO KHU VỰC

Đất nền Gò Dầu: giá đất Tây Ninh từ 350 triệu Đồng

Thị trấn Gò Dầu là dự án  nằm ở vị trí vô cùng đẹp bên bờ sông Vàm Cỏ Đông, tiếp giáp với nhiều khu vực phát triển. Khoảng cách thành phố Hồ Chí Minh 60km, gần cửa khẩu giữa thị xã Tây Ninh và biên giới Mộc Bài. Ngoài ra, hạ tầng giao thông rất thuận tiện do có đường Quốc lộ 22B đi qua. Đất nền khu Gò Dầu ngày nay đang rất phát triển và nhận được sự chú ý đặc biệt từ người muốn mua đất Tây Ninh. 

Các lô đất nền hấp dẫn bậc nhất tại khu vực tỉnh Tây Ninh hiện nay
Các lô đất nền hấp dẫn bậc nhất tại khu vực tỉnh Tây Ninh hiện nay

Là trung tâm của khu vực phía Nam tỉnh Tây Ninh, với nhiều khu công nghiệp lớn phân tán. Nơi đây thu hút rất nhiều người lao động đến sinh sống và làm việc. Giá đất ở đây cũng tương đối mềm nên nếu có hướng đầu tư lâu dài, bạn có thể mua đất ngay và chờ thời cơ thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ khiến thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Đất Trảng Bàng – thỏi vàng mới nổi của bđs Tây Ninh

Thị trấn Trảng Bàng nằm ở phía đông nam của tỉnh Tây Ninh. Đây là nơi rất thuận lợi về hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, Quốc lộ 22 đi qua thành phố, đảm bảo thông thương hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thủ đô Phnôm Pênh, Vương quốc Campuchia.

Do vị trí địa lý độc đáo nên các giao dịch mua bán bất động sản ở Trảng Bàng đang ngày càng trở nên sôi động. Nhu cầu về nhà ở tại đây cũng ngày càng tăng do công nhân đổ về phục vụ các khu công nghiệp, khu chế xuất tại địa phương. Điều này dẫn đến sự bùng nổ về đất đai và kéo theo giá đất ở đây ngày càng cao trong thời gian tới.

Đất nền khu vực huyện Châu Thành có mức giá rẻ, tiềm năng lại cao

Giá đất ở đây rẻ hơn ở nhiều quận huyện khác tại Tây Ninh, từ 8 triệu đến 9 triệu / m2. Thậm chí nhiều nơi lên tới 2-3 triệu / mét vuông. Đây là một nơi tuyệt vời để mua và là một nơi thú vị cho nhiều nhà đầu tư. Châu Thành là huyện nằm ở phía tây của Tây Ninh và giáp với Campuchia. Tiếp giáp với Tp. Tây Ninh và nhiều khu vực khác rất đông dân. Tuy nhiên, giá đất ở đây rẻ vì giao thông đi lại không thuận tiện. Đây là mảnh đất đón đầu cơ hội đầu tư và mang lại giá trị cao trong tương lai. Nhờ vị thế tiếp giáp nhiều điểm chiến lược, các lô đất nền tại đây hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội đầu tư tốt trong tương lai.

Giá đất nền Tây Ninh theo quy định của cơ quan nhà nước

Giá đất tại Tây Ninh được quy định rõ ràng theo quy định của Xây dựng và được xác định theo loại Bảng giá đất số 40/2019 / QĐ-UBND và áp dụng các mức giá sau.

Giá đất tại thành phố Tây Ninh: Giá cao nhất khu vực Đại lộ 30/4 khoảng 30,2 triệu một m2. Thấp nhất là đường Huỳnh Công Thắng 1,3 triệu đồng / m2.

Cơ quan nhà nước có quy định cụ thể về ban dat Tay Ninh hiện nay
Cơ quan nhà nước có quy định cụ thể về ban dat Tay Ninh hiện nay

Giá đất ở huyện Bến Cầu: giá đất cao nhất là 4,5 triệu một m2. Giá trị đất tối thiểu là 810.00VNĐ / m2.

Đất tại huyện Châu Thành: Đường Lê Kha có giá cao nhất 9,75 triệu một m2. Thấp nhất là đường Phạm Tung 1,5 triệu đồng / mét vuông.

Giá đất tại huyện Hòa Thành: Giá cao nhất trên đường Huỳnh Thanh Mừng là 34,32 triệu một m2. Giá trị tối thiểu là 5,9 triệu đồng / m2.

Xem thêm : Bảng giá đất Tây Ninh mới nhất 2022

4. MUA ĐẤT NỀN TÂY NINH Ở ĐÂU GIÁ TỐT? THANH KHOẢN NHANH?

Tây Ninh đang bứt phá trở thành một trong những điểm du lịch hoàn hảo

Trong kế hoạch phát triển, Tây Ninh là nơi được chính quyền các cấp đặc biệt quan tâm, đặt mục tiêu phát triển thành nơi phát triển nhất cả nước.

Từ năm 2020 đến năm 2025, tốc độ tăng trưởng GRDP của Tây Ninh cao hơn mức bình quân chung của cả nước, quy mô kinh tế và chất lượng tăng trưởng ngày càng được cải thiện. Đặc biệt, cơ cấu kinh tế đang chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Trong số đó, sự khởi sắc đầu tiên của ngành du lịch đã mang lại nguồn lực phát triển to lớn và thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với Tây Ninh. Với tiến độ đồng bộ của chiến lược, các sản phẩm du lịch của địa phương đã thu hút được nhiều tập đoàn đầu tư lớn.

Thị trường đất nền Tây Ninh có những đặc điểm nổi bật trong quá trình đầu tư hiện nay
Thị trường đất nền Tây Ninh có những đặc điểm nổi bật trong quá trình đầu tư hiện nay

Điều này đã làm bùng lên một cuộc cách mạng trong khu vực, giúp cải thiện dịch vụ du lịch, thu hút đầu tư, phát triển thêm nhiều mô hình kinh doanh và tăng trưởng nha dat Tay Ninh trong tương lai.

Ngoài ra, Tây Ninh chú trọng xây dựng các chính sách thu hút và xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước thông qua nhiều hoạt động quảng bá. Theo thống kê, đến năm 2020, tỉnh sẽ có 552 dự án đầu tư trong nước và 350 dự án đầu tư nước ngoài, mang đến cho Tây Ninh một diện mạo mới.

Đất nền Tây Ninh và khoản đầu tư lý tưởng trong tương lai

Nhiều chuyên gia cho rằng Tây Ninh là lựa chọn hàng đầu để các nhà đầu tư bất động sản tiết kiệm và bán đất Tây Ninh hiệu quả trong tương lai. Với số vốn ban đầu từ 1 tỷ đồng là có thể sở hữu nhiều dự án đất nền có tiềm năng phát triển trong tương lai lớn tại khu vực Tây Ninh.

Ngoài ra, trong tình hình phát triển đột phá như hiện nay, đất nền có cơ hội đầu tư phát triển đáng kể, đặc biệt là do tốc độ nhập cư tăng nhanh. Một trong những điều nhà đầu tư cần lưu ý khi mua đất nền là vị trí, tiện ích ngoại khu, quy hoạch phát triển,… để đảm bảo khả năng sinh lời bền vững.

Trong quá trình phát triển, Tây Ninh đã đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và khang trang, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chính quyền. Đồng thời, chuỗi giá trị tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn cũng đang được đầu tư phát triển, mang đến diện mạo mới cho khu đô thị và đất nền tại khu vực tỉnh Tây Ninh hiện nay.

Đất nền Tây Ninh đem đến những giá trị lâu dài cho các nhà đầu tư
Đất nền Tây Ninh đem đến những giá trị lâu dài cho các nhà đầu tư

Với những thông tin mà Datnengiagoc chia sẽ có thể mang đến cho bạn những hiểu biết mới về thị trường đầu tư bất động sản  đất nền Tây Ninh. Hy vọng bạn sẽ chọn được cơ hội đầu tư sinh lời cho mình và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.