BÁN ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH –  NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI 2022.

 

Đất nền Nhơn Trạch có vị trí cách ngay sông Đồng Nai Quận 2 và Quận 9, dễ dàng đi lại bằng đường bộ và đường thủy. Đây cũng là khu vực được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông.

Trong thời gian qua, hàng loạt tín hiệu tích cực như xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế và vị trí chiến lược đã giúp thị trường bất động sản nơi đây có bước chuyển mình lớn. Không lâu nữa, đây sẽ là thành phố vệ tinh đáng sống chỉ cách trung tâm TP.HCM 20-30 phút lái xe. Bài viết này Datnengiagoc sẽ phân tích toàn bộ những thông tin nổi bật về nhà đất Nhơn Trạch để bạn đọc tham khảo.

Mua bán đất nền Nhơn Trạch an toàn hãy để HayLand lo. Chúng tôi cam kết tư vấn những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của quý nhà đầu tư. Chúng tôi đặt lợi nhuận khách hàng lên trên lợi ích chúng tôi.

1. TIỀM NĂNG ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH

Trong tương lai, nếu đường thủy, đường bộ, đường hàng không, đường sắt, cầu, hầm và đường cao tốc đều được kết nối đồng thời, Nhơn Trạch không chỉ có lợi thế về tuyến giao thương hàng hóa với vô số cảng mà sự phát triển kinh tế thương mại cũng cho thấy nhiều khả năng. Nơi đây còn có lợi thế tiếp giáp phía Đông – Đông Nam TP.HCM và là tâm điểm của Dự án Thành phố vệ tinh TP.HCM.

Cơ sở hạ tầng của Nhơn Trạch đang phát triển mạnh mẽ đặc biệt

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bat dong san Nhon Trach trong thời gian qua đã có sự bùng nổ mạnh mẽ do vị trí này tiếp tục nhận được những tín hiệu tích cực về phát triển cơ sở hạ tầng.

Nhơn Trạch là khu vực giàu tiềm năng bất động sản bậc nhất hiện nay
Nhơn Trạch là khu vực giàu tiềm năng bất động sản bậc nhất hiện nay

Hiện tại, kết nối giữa Quốc tế với Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa, Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây đã được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, các dự án lớn khác cao tốc Long Thành – Dầu Giây, được coi là cầu nối giữa Quận 2 và Quận 9 sẽ nằm trong danh sách ưu tiên đầu tư trong những năm tới.

Khi nhận xét về Nhơn Trạch, nhiều chuyên gia cho rằng  đất Nhơn Trạch Đồng Nai hiện đang trong giai đoạn phát triển mà trước đây đã từng trải qua ở khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nhiệt độ cao của sân bay quốc tế Long Thành, nơi có các tuyến giao thông vận tải khác hoạt động và đi lại, và nơi có cửa ngõ Nhơn Trạch, là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam tăng trưởng.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc của  khu vực Nhơn Trạch – Đồng Nai

Ngoài cơ sở hạ tầng giao thông, Huyện Nhơn Trạch là một trong những huyện phát triển nhanh nhất ở tỉnh Đồng Nai, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm khoảng 15%. Trong cơ cấu kinh tế của vùng, ngành xây dựng chiếm 53%, ngành thương mại – dịch vụ chiếm 41%, ngành nông nghiệp chỉ chiếm 6%.

Tỉnh Đồng Nai có 8 khu công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy trên 80%, là nơi sinh sống và làm việc của hơn 83.000 doanh nhân, chuyên gia và người lao động. Đây là điều kiện rất tốt để thị trường bất động sản nơi đây phát triển các phân khúc như nhà phố, biệt thự và cả chung cư.

Đông dân cư và tốc độ đô thị hóa nhanh làm điểm nhấn
Đông dân cư và tốc độ đô thị hóa nhanh làm điểm nhấn

Tốc độ đô thị hóa tại vùng Nhơn Trạch đang diễn ra mạnh mẽ

Điều kiện tự nhiên rất độc đáo, khí hậu, thổ nhưỡng và địa hình của Nhơn Trạch rất thích hợp cho việc hình thành thành phố mới. Ngoài ra, trước sức ép về dân số ở các thành phố lớn như TP.HCM, nhiều người đang tính đến việc di dời ra các khu vực lân cận. Đặc biệt, Nhơn Trạch cũng nổi bật với vị trí lý tưởng kế cận một con sông.

Do đó, hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích hoàn thiện, đồng thời đầu tư mới để tận dụng các chức năng chính như giáo dục, y tế, vui chơi giải trí. Đồng thời, nhiều dự án quy mô lớn đang được doanh nghiệp tích cực theo đuổi. Ngoài ra, Nhơn Trạch còn sở hữu đủ 4 loại hình giao thông huyết mạch: đường thủy, đường bộ, đường sắt và đường hàng không.

Cơ hội đầu tư một cách hấp dẫn nhất cho cư dân

Trong những năm qua, nhiều nhà đầu tư phía Bắc (TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa) đặc biệt quan tâm đến hoạt động mua bán nhà tại Nhơn Trạch. Xu hướng này là tất yếu vì đây được coi là một trong ba thành phố lớn nhất của tỉnh Đồng Nai.

Sự phát triển của Nhơn Trạch tuy chậm hơn dự kiến ​​nhưng đây là cơ hội để các nhà đầu tư xây dựng kế hoạch đầu tư dài hạn và dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và lựa chọn.

So với mặt bằng chung giá đất tại Đồng Nai, giá đất của Nhơn Trạch nằm trong 3 khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trong số các khu vực cận TP.HCM. Theo thống kê, tính đến tháng 6 năm 2020, giá đất tại tại Nhơn Trạch đã tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2019. Bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, số lượng khách hàng đầu tư vào Bất động sản Nhơn Trạch vẫn tăng theo cấp số nhân.

Thiên thời địa lợi nhân hòa giúp bất động sản Nhơn Trạch thăng hoa
Thiên thời địa lợi nhân hòa giúp bất động sản Nhơn Trạch thăng hoa

Bên cạnh đó,  dat Nhon Trach cũng là vùng đất thiên thời địa lợi, nhân hòa với những cư dân chăm chỉ, lối sống đậm chất đô thị, đem đến một không gian tuyệt vời nhất cho các cư dân.

2. MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH

Lựa chọn sản phẩm

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai có thể chia làm hai loại là đất nền và đất công. Một lượng lớn đất tập trung ở nhiều xã, nhưng được quan tâm nhiều nhất là các xã giáp ranh TP.HCM. Đây là một phần của các xã Đại Phước, Phú Đông và Phú Hữu, những điểm đất cực nóng tại khu vực này.. Năm 2016, giá đất khu dân cư đường Lý Thái Tổ Nhơn Trạch từ bến phà Cát Lái đến trung tâm xã Đại Phước khoảng 5-7 triệu một m2. Tuy nhiên, giá đất hiện nay từ 350 đến 45 triệu một m2. Nếu về trung tâm xã giá cao tới 55 triệu / mét vuông. Ở mức giá này, việc mua bán kinh doanh là tốt, nhưng tăng trưởng đầu tư không đáng kể.

Bạn cần đảm bảo lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình
Bạn cần đảm bảo lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình

Thứ hai là đất Nhơn Trạch tính theo công hay còn gọi là đất nhà sàn hay đất ruộng. Sản phẩm này tập trung chủ yếu ở xã Phước Khánh. Đất công khu vực này thường rộng, thích hợp để xây dựng nhà vườn, nhà xưởng, kho bãi, v.v. Nếu ở mặt phố, giá dao động từ 6 triệu đến 8 triệu / mét vuông. Bên kia phía đường xương cá thì giá đất nền Nhơn Trạch là 2-4 triệu / mét vuông. Nếu bạn có nhu cầu mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai để đầu tư thì nên chọn loại đất này.

Xác định số tiền đầu tư cho đất nền Nhơn Trạch

Để đầu tư vào bất kỳ ngành nghề nào, bạn cũng cần xác định số tiền đầu tư. Tiếp theo, lập kế hoạch phương pháp đầu tư của bạn và cách đầu tư phù hợp.  Từ đó bạn có thể chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp và khu vực ổn để tăng giá trị đầu tư.

Có rất nhiều điều cần kiểm tra khi đầu tư vào đất nền tại Nhơn Trạch. Ví dụ, bạn nhận được gì khi đầu tư? Hoặc đầu tư mua bán mảnh đất này với bất kỳ mục đích gì. Ngoài ra, mặc dù khó xảy ra nhưng bạn cần tính toán rủi ro khi đầu tư vào đây. Nhưng những nhà đầu tư khôn ngoan là cách tốt nhất, vì mọi thứ cần được tính toán một cách toàn diện.

Bạn cần đảm bảo kế hoạch đầu tư đất nền một cách hiệu quả nhất
Bạn cần đảm bảo kế hoạch đầu tư đất nền một cách hiệu quả nhất

Dựa trên những tính toán này, hãy lên kế hoạch sử dụng các nguồn vốn đầu tư hợp lý nhất. Đây là điều cần thiết để có được những lợi ích mong muốn.

Bạn nên tham khảo thông tin từ  chuyên gia thị trường

Như đã nói từ đầu, nếu bạn đã quen với việc mua bán đất Vĩnh Thạnh Nhơn Trạch thì việc đầu tư vào Nhơn Trạch Đồng Nai không phải là một trong những yếu tố khiến việc mua bán đất nền trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm. Nếu bạn đang được coi là một nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, tốt nhất hãy nghe lời khuyên từ một chuyên gia bất động sản. Họ có thể giúp đánh giá và dễ dàng tìm thấy các đề xuất đất tốt để chọn những lô đất cho phù hợp.

Đặt cọc khi mua bán nhà đất Đồng Nai như thế nào?

Một yếu tố nữa mà các nhà kinh doanh và những người có nhu cầu đầu tư vào Mua đất Đồng Nai cần đặc biệt lưu ý là cách thức đặt cọc và cách thức đảm bảo khi nộp tiền mua đất. Về cơ bản, trong ngành bất động sản, khoản trả trước để có thể sở hữu một bất động sản là khoảng 10%.

Sau khi giao dịch đã được thẩm định và công chứng ở một mức độ nhất định, bây giờ bạn phải thanh toán số tiền còn lại để nhận được giấy tờ bất động sản. Mọi giao dịch với người thân (bạn bè) cũng cần có giấy tờ hợp lý nhất. Cách tốt nhất để chọn nhân chứng là chọn người mà bạn không biết cả hai bên để đảm bảo sự tin tưởng tối đa và tránh những mặt trái của giao dịch.

Vấn đề đặt cọc và pháp lý cần được đặc biệt chú ý khi đầu tư đất nền
Vấn đề đặt cọc và pháp lý cần được đặc biệt chú ý khi đầu tư đất nền

3. BẢNG GIÁ ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI THEO KHU VỰC

Đất nền Phú Đông điểm đến đầu tư cực hấp dẫn

Đất nền Phú Đông là nơi lý tưởng để phát triển lâu dài và thu hút nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Nằm cách dự án Cầu Cát Lái 5km, Đất nền Phú Đông được đánh giá là khu vực sẽ hưởng lợi trực tiếp từ dự án quan trọng này. Kể từ khi dự án mới được lên kế hoạch vào năm 2017, việc bán đất nền Phú Đôngđất nền Phú Hữu đang là điểm thu hút lớn đối với khách hàng TP.HCM. Hồ Chí Minh và địa điểm. Cuối năm 2019, khi dự án được UBND tỉnh Đồng Nai chính thức vận động và dự kiến ​​triển khai vào đầu năm 2020, hoạt động mua bán bất động sản tại xã Phú Đông sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Mức giá đất nền Phú Đông dao động từ 1tr5 đến 5tr/m2 đối với đất công và từ 8tr đến 15tr đối với đất nền. 

Đất nền Vĩnh Thanh – trung tâm mới của Nhơn Trạch

Xã Vinh Thanh không phải là trung tâm hành chính của huyện Nhơn Trạch, cũng không phải có vị trí gần với Cát Lái, nhưng về mặt địa lý, nó thực sự nằm ở trung tâm của khu vực Nhơn Trạch. Rõ ràng, ở vị trí này, Vĩnh Thanh là trung tâm di chuyển giữa các vùng với nhau. 

Hiện tại mức giá đất nền Vĩnh Thanh là không quá đắt đỏ, với tiềm năng phát triển dài hạn, xứng đáng là cái tên hàng đầu được giới đầu tư nhắm đến trong tương lai. 

Tình hình bất động sản của  Nhơn Trạch dự kiến ​​sẽ chậm lại trong tháng đầu năm 2022 do nhiều khách hàng cố gắng đảm bảo tiền để chờ đón năm mới, nhưng các dịch vụ có giá hấp dẫn vẫn đang thu hút sự gia tăng của các nhà đầu tư trong giai đoạn sắp tới.

Dưới đây là bảng giá nhà đất tại Nhơn Trạch mới nhất:

Bất động sản Nhơn Trạch tiếp tục cho thấy những dấu hiệu cải thiện rõ ràng vào năm 2020. Ngoài các dự án hạ tầng đóng vai trò quan trọng trong khu vực. Ủy ban nhân dân Đồng Nai cũng đã thực hiện một loạt chính sách mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển các dự án lớn với ngân sách đầu tư rất lớn.

Bất động sản Nhơn Trạch phát triển mạnh mẽ nhờ được chú trọng đầu tư
Bất động sản Nhơn Trạch phát triển mạnh mẽ nhờ được chú trọng đầu tư
  • Đất nền xã Phước Khánh: giá đất Nhơn Trạch nền từ 2,6 đến 3,5 triệu/ m2
  • Xã Long Tân: Mức giá đất nền từ 3 – 3,5 triệu/ m2
  • Đất nền xã Long An: Mức giá từ 3,2 đến 3,8 triệu/ m2
  • Đất nền khu vực xã Long Thọ: giá dao động từ 2 – 2,3 triệu/ m2
  • Đất nền xã Phú Hội: giá dao động từ 1,2 – 1,5 triệu Đồng/m2.

Xem thêm: Bảng giá đất Nhơn Trạch Đồng Nai 2022

Giá dự án Hud Nhơn Trạch Đồng Nai đã tăng 30 – 40% trong vòng 3 năm trở lại đây. Đất nền Nhơn Trạch hấp dẫn các nhà đầu tư bởi giá bán rẻ hơn nhiều so với TP.HCM và hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng phát triển. Theo nhiều báo cáo chuyên ngành, giá đất tại dự án Nhơn Trạch đã tăng từ 12 triệu Đồng đến 16 triệu Đồng/m2 trong ba năm qua. Với sự ra đời của nhiều công ty lớn như Vingroup và Phú Mỹ Hưng, con số đã tăng từ 18 triệu lên 22 triệu/ m2, đây là những thông số đặc biệt ấn tượng phản ánh sự phát triển nhanh chóng của những dự án này.

Bảng giá đất nền Nhơn Trạch hiện nay rất đa dạng
Bảng giá đất nền Nhơn Trạch hiện nay rất đa dạng

4. MUA ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH Ở ĐÂU GIÁ TỐT

Hiện nay, khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm của nha dat Nhơn Trach là xã Phú Đông, Vĩnh Thanh và Phước Khánh. Như đã đề cập trước đó, các lô đất tại khu vực này đang có giá hấp dẫn và phù hợp để đầu tư, tầm giá khá cao. Ngoài ra, khu vực này còn tập trung vào việc kết nối các tuyến giao thông chính liên vùng, từ đó mà giá trị đất có thể tăng lên đáng kể theo thời gian.

Trên diễn đàn bất động sản, đất nền Nhơn Trạch được nhiều người quan tâm hơn và được coi là tâm điểm đầu tư trong vài năm trở lại đây. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng tại TP.HCM trước sự bùng nổ của bất động sản Nhơn Trạch 2019. Hồ Chí Minh xem đây là sân sau, là hậu phương phía Đông của thành phố với  đầy đủ các chức năng

Mua bán nhà đất Nhơn Trạch 2021 đang diễn ra rất rầm rộ nhưng cũng bộc lộ nhiều rủi ro

Từ cuối tháng 8, ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ công bố chỉ định tỉnh Đồng Nai làm cầu thay phà Cát Lái đã tạo ra một cú hích lớn, đặc biệt là đối với bất động sản Đồng Nai..

Các nghiên cứu của nhiều trang web môi giới bất động sản đã tiết lộ rất nhiều lô đất được rao bán trong vòng vài ngày từ địa điểm xây dựng Cầu Cát Lái. Các khu vực năng động nhất là vùng đất Nhơn trạch tỉnh Đồng Nai. Mặt khác, đất quanh cảng Cát Lái, TPHCM vốn đã cao nhưng giao dịch mua bán không sôi động.

Đất trang trại xã Phú Đông hiện đang được giới đầu tư ưa chuộng nhất với giá khá rẻ chỉ 1,5-2 triệu / m2, hứa hẹn sẽ chia sổ hồng theo từng gói theo quý. Điều này thật dễ dàng khi bạn cần. , Và khách có thể yên tâm. Khu đất canh tác của xã cũng nằm trên mặt tiền đường, với mức giá cao tới 11 triệu mét vuông.

Hệ thống đất nền Nhơn Trạch dù phát triển mạnh mẽ nhưng lại có nhiều rủi ro
Hệ thống đất nền Nhơn Trạch dù phát triển mạnh mẽ nhưng lại có nhiều rủi ro

Có một điều rõ ràng. Giá trị bất động sản tăng mạnh có thể dẫn đến bất ổn, đặc biệt là ở các phân khúc đất nền chịu ảnh hưởng lớn từ các yếu tố bên ngoài như quy hoạch hạ tầng và phát triển các khu công nghiệp.

Theo ghi nhận, giá đất ở Nhơn Trạch đã tăng 40-50% chỉ trong một năm. Các nhà đầu tư cần hết sức thận trọng vì “địa nhiệt” và “bong bóng giá” rất dễ sinh ra.

Đất nền tại Nhơn Trạch giá cũng tăng chóng mặt, nhưng chủ yếu là từ phía người bán. Không có nhiều giao dịch thành công khẳng định mặt bằng giá mới này đã được thị trường chấp nhận.

Vậy có nên mua nhà đất Nhơn Trạch không? Mua ở đâu giá tốt nhất?

Theo thống kê, chủ đầu tư có xu hướng bán các dự án mới gần khu dân cư hiện hữu. Họ hiểu rằng mức tăng giá của các dự án này phải cao, nên nhiều nhà đầu tư sẵn sàng mua vào thời điểm này và chờ kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Thực tế, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã hưởng lợi nhuận tốt từ thị trường này trong nhiều năm qua. Hiện hàng loạt thông tin hạ tầng giao thông quy mô lớn đang được triển khai được nhiều người mua nhà tại trung tâm thành phố và vùng ven TP.HCM quan tâm.

Do thiếu quỹ đất sạch tại TP.HCM nên thị trường bất động sản các bang xung quanh tiếp tục dẫn đầu về nguồn cung. Thị trường Đồng Nai nói riêng đang có dấu hiệu phục hồi cùng với những thông tin về việc triển khai các quy hoạch hạ tầng giao thông lớn. Dự án nằm liền kề khu công nghiệp, diện tích nhỏ, hạ tầng giao thông thuận tiện đang là sức hút lớn đối với các nhà đầu tư có tính thanh khoản cao.

Khi muốn tìm mua đất Nhơn Trạch, bạn nên đặc biệt chú ý đến nhà môi giới, hỗ trợ mua đất để tránh rơi vào bẫy giá đất và các yếu tố lừa đảo khác.

Ở phân khúc nhà phố và biệt thự, chúng tôi cho rằng nguồn cung mới trong năm 2020 sẽ chủ yếu tập trung ở Đồng Nai và Tp.HCM. Trong đó, Đồng Nai dẫn đầu về nguồn cung, chiếm khoảng 38% tổng nguồn cung mới toàn thị trường. Vào năm 2020 cho đến nay, nhiều dự án bất động sản đã được trang bị tốt và phát triển tốt sẽ xuất hiện trong khu vực. Điểm chung của chúng là những dự án có hạ tầng giao thông thuận tiện nên thu hút lượng lớn người mua BĐS quan tâm và gia tăng dòng tiền đầu tư. Vì vậy mà các dự án đất nền Nhơn Trạch cũng sẽ có nhiều tiềm năng phát triển đặc biệt lớn trong tương lai.