Bản đồ Nhơn Trạch và tổng hợp tất cả những thông tin cần biết

Chia sẻ tin này:

Bản đồ Nhơn Trạch cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin về huyện Nhơn Trạch giúp cho bạn có thể nghiên cứu địa lý và bất động sản khu vực này hiệu quả.

Nhơn Trạch được biết đến là một trong những huyện nằm ở phía tây nam của tỉnh Đồng Nai. Huyện được thiên nhiên ưu ái với ba mặt giáp với sông Đồng Nai xanh mát. Huyện Nhơn Trạch có đầy đủ tất cả những điều kiện thuận lợi để có thể phát triển du lịch và cảng biển. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan về huyện thông qua bản đồ Nhơn Trạch.

Nhơn Trạch là huyện cực kỳ phát tiển của tỉnh Đồng Nai
Nhơn Trạch là huyện cực kỳ phát tiển của tỉnh Đồng Nai

Giới thiệu thông tin của huyện thông qua bản đồ Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch được tái thành lập vào năm 1994 dựa trên nghị định số 51 của chính phủ. Huyện được tách từ huyện Long Thành cũ và chính thức đi vào hoạt động vào năm 1994 với diện tích là 41.089 hecta, dân số là 101.882 người.

Huyện Nhơn Trạch được biết đến là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Đồng Nai và là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn. Huyện chính là trung tâm tam giác vàng kết nối kinh tế giữa Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng tàu. Huyện Nhơn Trạch có vị trí vô cùng thuận lợi để có thể phát triển về mặt du lịch cũng như cảng biển.

Bản đồ Nhơn Trạch quy hoạch mới nhất cho biết đây sẽ là một nơi phát triển khu đô thị công nghiệp và khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Định hướng đến năm 2025, huyện Nhơn Trạch sẽ có dân số lên đến 280.000 người và tỷ lệ đô thị hóa lên tới 65%. Đến năm 2035 dân số của huyện Nhơn Trạch là 360.000 người với tỷ lệ đô thị hơn 70%.

Vị trí địa lý của huyện Nhơn Trạch

Căn cứ thông tin trên bản đồ Nhơn Trạch, bạn sẽ trải dài từ kinh độ 106°45’16″Đ đến 107°01’55″Đ và từ 10°31’33″B đến 10°46’59″B. Vị trí của huyện Nhơn Trạch sẽ cấp thành phố Biên Hòa trong vòng bán kính 40 km theo đường quốc lộ 51. Huyện Nhơn Trạch sẽ cách thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm Bà Rịa Vũng tàu trong vòng bán kính 50 km.

  • Phía Đông của huyện Nhơn Trạch sẽ giáp với huyện Long Thành, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Phía tây của huyện Nhơn Trạch sẽ giáp với huyện Nhà Bè, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Nam của huyện Nhơn Trạch sẽ giáp với huyện Cần Giờ, giáp với thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Bắc của huyện Nhơn Trạch sẽ giáp với Thành phố thủ Đức và thành phố Hồ Chí Minh ở sông Đồng Nai.
Huyện Nhơn Trạch có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi
Huyện Nhơn Trạch có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi

Diện tích tự nhiên và dân số của huyện Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch có diện tích tự nhiên là 410, 84km2, với dân số năm 2015 là 453.372 người. Dân số của huyện Nhơn Trạch trong đó độ tuổi lao động chiếm 98.986 người, số người đang làm việc chiếm 72.825 người.

  • Người dân làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp và lâm nghiệp là khoảng 29.360 người.
  • Người dân làm việc trong các ngành công nghiệp là 25.135 người.
  • Người dân làm việc trong ngành dịch vụ là 18.510 người.

Bản đồ hành chính của huyện Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch hiện nay có 11 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm có xã Phước An, xã Phước Thiền, xã Phước Khánh, xã Đại Phước, xã Vĩnh Thanh, xã Long Thọ, xã Long Tân, xã Phú Hội, xã Phú Đông, xã Phú Hữu, xã Phú Thạnh và một thị trấn hiệp Phước. Thị trấn hiệp Phước không phải là trung tâm hành chính của huyện Nhơn Trạch. Cơ quan hành chính của huyện Nhơn Trạch sẽ đặt tại xã Phú hội của huyện Nhơn Trạch.

Bất động sản tại khu vực Nhơn Trạch có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai
Bất động sản tại khu vực Nhơn Trạch có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Huyện Nhơn Trạch là một trong những huyện sở hữu rất nhiều điều kiện để có thể phát triển về mặt kinh tế. Lựa chọn đầu tư bất động sản tại huyện Nhơn Trạch sẽ có cơ hội sinh lời cao và tiềm năng trong tương lai.

Bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai cập nhật mới

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ thông qua bản đồ Nhơn Trạch với mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Nếu như khách hàng có nhu cầu tìm mua bất động sản tại huyện Nhơn Trạch với giá rẻ vui lòng liên hệ với Đất Nền Giá Gốc thông qua số hotline 0898.99.56.58 để được tư vấn.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

0898.99.56.58
chat-active-icon
chat-active-icon